[Innovation] AEE SELFLY DRONE โดรนเซลฟี่ ฉีกกฎการเซลฟี่ไปอย่างสิ้นเชิง

 

AEE Selfly คืออะไร

AEE Selfly 

ก่อนอื่น เรามาพูดถึงทุกวันนี้โลกเรานั้นยังคงพัฒนาและหมุนต่อไปเรื่อยๆ รวมถึงผู้คนที่ไม่หยุดคิดค้นอะไรใหม่ๆ เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีใหญ่ๆ หรืออุปกรณ์ใช้งานบ้านๆ ก็ตาม ซึ่งทุกอย่างล้วนเป็นสิ่งที่น่าสนใจทั้งสิ้น

ฉะนั้นวันนี้เราจึงจะมาอัพเดตกันว่า ในช่วงนี้มีคนคิดค้นอะไรใหม่ๆ ออกมาสู่สายตาชาวโลกกันบ้าง และมันน่าสนใจน่าสนับสนุนมากน้อยขนาดไหน  เชื่อว่ามันจะต้องเข้ากับไลฟ์สไตล์ของใครสักคน เอ้าอย่ารอช้ามาดูกันเลยดีกว่า

ในยุคที่ผู้คนมากมายมีการใช้สื่อโซเชียลอย่างหลากหลาย  ซึ่งผู้คนจำนวนนั้นก็ต้องการพื้นที่ในการที่อัพโหลดถาพสวยๆงามๆของเอง  เพื่อที่จะเป็นความทรงจำที่ในเวลาต่างๆ  หรืออวดถาพสวยๆ  สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ  และในวันเพื่อความสะดวกสะบายในการเก็บภาพเรื่องราวต่างๆของท่าน  เชิญพบกับ AEE Selfly เคสสมาร์ทโฟนที่แปลงร่างได้
AEE Selfly

  • โดรนขนาดจิ๋ว AEE SELFLY Drone-Smartphone-Case ออกแบบมาให้สามารถพับเก็บได้พอดีกับเคสสมาร์ทโฟนจึงช่วยเพิ่มความสะดวกในระหว่างพกพา
  • ทำหน้าที่ช่วยถ่ายเซลฟี่จากระยะไกล รวมทั้งเก็บภาพบรรยากาศรอบตัว

เจ้าโดรนตัวที่ว่านี้ผลิตจากบริษัท AEE Aviation Technology ในชื่อรุ่นว่า Selfly ประมาณว่าบินได้ด้วย ตัวเองเนื่องจากมีระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติในตัวหน้าตาของโดรนตัวนี้ก็คือเป็นโดรนจิ๋วแบบ 4 ใบพัดที่ซุกตัวอยู่ในเคสสมาร์ทโฟนที่มีขนาด 4-6 นิ้วได้ 

เวลาจะใช้งานก็ถอดออกมาแล้วสั่งให้บินได้ทันทีแถมยังใช้งานง่ายอีกด้วย โดย Selfly มีการติดตั้งกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลที่สามารถบันทึกวีดีโอความละเอียด 1080p@30fps ได้
ระยะการบินอยู่ที่ 14 เมตร การชาร์จ 30 นาทีสามารถบินได้ 4 นาที ด้วยแบตเตอรี่ความจุ 640 mAh

ซึ่งเจ้าตัว SELFLY ยังมีระบบการบินอัตโนมัติ สามารถควบคุมได้ด้วยสมาร์ทโฟนรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android และระบบจดจำใบหน้าของเจ้าของ ผู้ใช้งานสามารถบันทึกกิจกรรมที่กำลังทำได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องอาศัยเพื่อนมาช่วยบันทึกวีดีโออีกต่อไป และยังได้มุมมองที่แตกต่างจากการตั้งกล้องทั่วไป

อธิบายเบื้องต้น

AEE Selfly ทำงานอย่างไร

ตัวอย่างสั้นๆสำหรับการแนะนำ AEE Selfly

https://www.youtube.com/watch?v=_-_jwOTex-o

แหล่งที่มาของข้อมูล

https://th.priceprice.com/mobilephone/news/AEE-Selfly-drone-phone-case-4271/

https://www.flashfly.net/wp/204955

 

 

CHAKKARIN PROMMACHAN
at GlurGeek.Com
นักศึกษา

Leave a Reply

Copyright © 2021 GlurGeek.Com. All Rights Reserved.